4 คำถาม เพื่อเตือนตัวเอง ในการใช้กลยุทธ์พื้นฐาน สำหรับ Black jack

Spread the love

         การเล่นเดิมพันเกมไพ่ Black jack นักพนันก็จะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีเล่นเดิมพันในขั้นพื้นฐานและศึกษากลยุทธ์ในขั้นพื้นฐานที่จะใช้เข้าเล่นพนันก่อนจะเข้าเล่นเดิมพันแบบจริง

         เนื่องจากการเล่นเดิมพันเกมไพ่ Black jack ก็ถือได้ว่าเป็นเกมเดิมพันที่จะต้องใช้ทักษะในการเล่นเดิมพันนิดนึง เพราะการเอาชนะเดิมพันเกมแบล็คแจ็ค นักพนันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรวมผลคะแนนบนมือให้ได้ 21 คะแนนเพื่อที่จะเอาชนะพนันก็ได้ แต่การใช้กลยุทธ์และเคล็ดลับในหลอกล่อผู้เล่นเดิมพันท่านอื่นๆ ก็จะสามารถเอาชนะพนันได้เหมือนกันไม่จำเป็นที่จะต้องมีคะแนนที่ดีบนมือก็ได้ ฉะนั้นข้อความนี้ก็จึงจะเป็นข้อเตือนตัวผู้เล่นเอง เมื่อได้ใช้กลยุทธ์ในขั้นพื้นฐานในการเล่นเดิมพันเกมแบล็คแจ็ค นักพนันก็ควรที่จะถามคำถามกับตัวผู้เล่นเอง ไปตามลำดับดังต่อไปนี้

  1. ผู้เล่นควรที่จะยอมแพ้หรือไม่? ถ้าหากไพ่ 2 ใบแรกของผู้เล่นนั่นไม่ได้ดีสักเท่าไหร่ นักพนันก็จะได้มีตัวเลือกที่จะยอมแพ้ แต่สิ่งที่ควรจะทำก่อนการแพ้ ก็ให้ถามตัวผู้เล่นเองในข้อต่อไปนี้ก่อน
  2. ผู้เล่นก็ควรจะแบ่งมือเล่นเดิมพันหรือไม่? นี่ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเมื่อนักพนันได้รับไพ่คู่หรือไพ่สองใบที่ได้มีค่าเท่ากับ 10 คะแนน ถ้าหากนักพนันแยกไพ่ไม่ได้ ก็ควรที่จะถามคำถามตัวผู้เล่นเองก่อน
  3. ผู้เล่นควรที่จะเพิ่มการเล่นพนันให้เป็น 2 เท่าหรือไม่? เมื่อกลยุทธ์ขั้นพื้นฐานตั้งให้นักพนันได้เพิ่มจำนวนเดิมพันให้เป็นสองเท่า ก็จะเท่ากับว่านักพนันได้มีเปอร์เซ็นการเอาชนะเกมเดิมพันสูง ก็ควรที่จะเพิ่มจำนวนเดิมพัน แต่ถ้าหากไม่เพิ่ม ก็ลองถามตัวผู้เล่นเองในคำถามข้อต่อไป
  4. ผู้เล่นควรที่จะขอไพ่มาเพิ่มหรือยืน? สำหรับข้อวิเคราะห์รอบสุดท้ายในการใช้กลยุทธ์ในขั้นพื้นฐาน นั่นก็คือ การที่จะขอไพ่จั่วไพ่มาเพิ่มอีกใบจากฝ่ายเจ้ามือ ถ้าหากคะแนนของไพ่บนมือยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนักพนัน ควรที่จะขอไพ่มาอีกใบหรือเลือกที่จะยืนคะแนนรวมบนมือที่ได้

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Black jack

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *